Thứ bảy, 20/04/2024 - 10:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS LƯƠNG THẾ VINH - THỊ XÃ QUẢNG TRỊ.

ĐẠI HỘI LÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2018 - 2019. Bầu BCH Liên đội  năm học mới 7 bạn ưu tú.

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội thị xã Quảng Trị năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Nguyễn Công Thiện – Phó chủ tịch Hội đồng Đội thị xã, anh Cáp Phạm Phi Bằng – Phó bí thư đoàn phường 2. Cô giáo Lê Hồng Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Hoa – Chủ tịch công đoàn cùng 15 anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và 80 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của thị xã anh hùng gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” với tổng trị giá 5.763.000 đồng; phong trào “Nuôi heo đất” 34.738.000 đồng. Giúp đỡ bạn ở cùng thiên tai khó khăn Tây Bắc được: 1.020.000đ; ủng hộ trung tâm khuyết tật Hà Nội  khuyết tật : 1.982.000; Mua tăm ủng hộ người mù: 1.645.000; ... Ủng hộ ‘‘ Tết bạn nghèo năm 2018’’ là: 2.455.000 đồng.

Trong học tập, các em cũng đã đạt được nhiều thành tích như: Cáp Hải Hoàng Nguyên – lớp 5B – Giải 3 TDTT cấp tỉnh, Lê Bảo Trâm – lớp 5C - Giải A – Mỹ Thuật, Lý Thùy Trâm – lớp 5C - Giải B– Mỹ Thuật – Giải khuyến khích tiếng hát Họa Mi, Lê Hồng Minh – lớp 5C - Giải B – Mỹ Thuật, Phạm Khánh Băng – lớp 5C - Giải khuyến khích – Mỹ Thuật và đặc biệt Liên đội đã giành giải nhất “Giải thưởng Mỹ Thuật 2018” toàn đoàn.

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1. Bạn Nguyễn Ngọc Huy - chi đội Kim Đồng.
  2. Bạn Võ Dương Anh Khoa - chi đội Lê Văn Tám.
  3. Bạn Nguyễn Minh Hiền - chi đội Nguyễn Văn Trỗi.
  4. Bạn Nguyễn Văn Bá Tinh -chi đội Nguyễn Hồng Phong
  5. Bạn Hoàng Phước Vĩnh -chi đội Võ Thị Sáu
  6. Bạn Lê Quốc Hưng -  chi đội Nguyễn Bá Ngọc
  7. Bạn Lê Trương Ngọc Hân chi đội Nguyễn Văn Trỗi

Phần khen thưởng:

+Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

+Hội đồng đội thị xã tặng giấy khen cho 3 tập thể xuất sắc năm học 2017-2018: Chi đội Võ Thị Sáu, Sao 1B, Sao 3A và khen 4 anh chị phụ trách xuất sắc:

1.Tổng phụ trách: Lê Quốc Việt.

2.Chị phụ trách Chi đội: Nguyễn Thị Hải Yến.

3.Chị phụ trách lớp Sao: Trương Thị Minh Huế.

4.Chị phụ trách lớp Sao: Hoàng Thị Ngọc Lan.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.